Đăng nhập | Đăng ký

Tiết kiệm công tìm nghìn nghìn đầu sách
Tìm kiếm bạn sẽ có kết quả nhanh nhất và tối ưu nhất (Hỗ trợ gõ tiếng việt tự động)
   

Tiêu đề Tác giả Nội dung NXB Loại Tất cả
  
Hỗ trợ khách hàng

Hotline:0904 845 066
(7h-22h, cả T7, CN)
info@xbook.com.vn
  
Support Online
Liên hệ hợp tác
Liên hệ hợp tác:
  Đặt hàng theo yêu cầu
- Tại chức năng này, quý khách có thể gửi thông tin đặt những cuốn sách hay sản phẩm thuộc lĩnh vực kinh doanh của xbook, nhưng do chưa cập nhật lên hệ thống. Hoặc do quý khách chưa tìm được sản phẩm ưng ý, nhưng biết trên thị trường có sách hoặc sản phầm đó.
- XBOOK sẽ tiến hành kiểm tra thông tin yêu cầu của quý khách để đáp ứng nhanh nhất.

    Văn học nước ngoài -> Tiểu thuyết
Tiêu đề:  SÓI BIỂN
Mã hàng: VHNN-TT134
Tác giả: Jack LonDon
NXB: Văn học    Số trang:380
KT: 14x20,5cm    TL: 400 g    Xuất bản:  Quý II/2008
Giá bán: 54,000đ      Giá gốc:54,000đ
 
XBOOK đơn giản chỉ là "ĐẶT MUA "
Thành thật xin lỗi quý khách hiện tại chúng tôi đang nâng cấp hệ thống chúng tôi sẽ phục vụ lại trong thời gian tới
Khi nhấn vào nút ĐẶT MUA hệ thống sẽ giao tiếp với quý khách hướng dẫn:Thời gian nhận hàng, cách thanh toán, và nhận hóa đơn hoàn chỉnh nhất.

"Một sáng tạo lớn - và có thể là một sáng tạo vĩ đại nhất. Chính là hình tượng Wolf Larsen... một nhân vật như vậy quá đủ cho một nhà văn trong suốt cuộc của họ." 
(Ambrose (1824-1914), nhà văn Mỹ)
Chàng thanh niên Humphrey bị nạn trên biển. Chàng trai được con thuyền Ma (Ghost) do thuyền trưởng Larsen vớt lên. Từ đây, chàng thanh niên bắt đầu cuộc phiêu lưu trên con thuyền Ma của tên thuyền trưởng độc ác - Sói biển Larsen.
Cuộc sống trên con tàu giống địa ngục hơn thế giới loài người, những thủy thủ lúc nào cũng say khướt giống súc vật hơn người, những thợ săn hải cẩu man rợ, nay đây mai đó, không biết trật tự của thế giới văn minh là gì. Tất cả đều nô lệ cả linh hồn lẫn thể xác cho tên Sói Biển.
 Humphrey được cuộc sống trên tàu rèn luyện ngày càng trở nên cứng rắn. Chàng trai mơ tới việc giết con Quái vật trên tàu, nhưng thực ra chàng bị mê hoặc và cảm thấy chùn tay, cũng như một quái vật ghê hồn hoặc một mãnh thú oai vệ thường làm các thợ săn không dám giết. Chàng trai biết thế giới này không thể chứ chấp hạng người như y, nhưng chàng vẫn cúi đầu tuân phục y.
 Ý chí chàng không đủ mạnh hay sức lực chàng không đủ? Và tên quái vật Sói Biển có còn tiếp tục gieo giắc điều ác độc?
Sói biển đưa độc giả vào một cuộc hành trình phiêu lưu kỳ thú trên nền thiên nhiên hùng vĩ như hầu hết các tác phẩm của Jack London. Ông đem tình yêu thiên nhiên phả hồn vào tác phẩm, cùng những ý tưởng độc đáo hấp dẫn người đọc khám phá qua từng trang sách, cùng phiêu lưu với trí tưởng tượng của mình.
 Trở thành tác phẩm Bestseller ngay trong lần xuất bản đầu tiên, Sói biển cũng trở thành tác phẩm văn học kinh điển trong nền văn học thế giới.
 
"Chương 1 :
Chạm tàu trong sương mù  
Nguyên nhân mọi biến cố rắc rối, tôi sắp kể tới cái bạn là do nơi anh bạn cũ Charley Furuseth của tôi, tất nhiên nguyên nhân đó là thứ yếu, nhưng không thể chối cãi. Câu chuyện là thế này.
Anh có một ngôi biệt thự tuyệt vời ở bên kia vịnh San Francisco dưới chân núi Tamalpais. Nhưng đáng lẽ về mùa nóng, phải ở đó như người khác anh lai thích sống trong không khí ngột ngạt bụi bặm chốn thị thành, từ sáng đến tối, nhễ nhại mồ hôi.
Trái lại mùa đông, anh lại lui về chốn điền viên này để một mình yên tĩnh đọc Nietzche và Sehopenhaucr.
Tôi có thói quen, chiều thứ bảy, tới đó với anh cho đến sáng thứ hai.
Và đó là lý do vì sao sáng thứ hai tháng giêng ấy, tôi bồng bềnh trên nước, trên chiếu phà Marlinez. Xưa kia, kể ra cũng là một chiếc tàu rất tốt, hoàn toàn mới, đã bốn năm lần vượt biển qua lại từ San Franeisco đến Sausalito.
Điều đáng tiếc là một đám sương mù dày đặc bao phủ cả vùng vịnh, mà vì là dân đất liền, tôi không mấy lo lắng trước cảnh tượng này.
Tôi mơ hồ thấy khó ở, bèn rời phòng khách công cộng lên boong trên, ngồi dưới đài chỉ huy, chú tâm triết lý về đám sương mù huyền bí đang vây bọc lấy tôi.
Một làn gió mát thổi vào mặt, tôi ở đấy một mình trong cái tối tăm ẩm thấp. Nhưng hoàn toàn không phải một mình, tôi lờ mờ cảm thấy trong ca bin lắp kính trên đầu tôi, có mặt người lái tàu và viên thuyền trưởng chắc đang đứng cạnh anh ta.
Riêng tôi, tôi lấy làm khâm phục sự chuyên môn hóa công việc của loài người trong đời sống xã hội là có lợi biết bao nhiêu. Nhờ khoa hàng hải của viên thuyền trưởng và người lái tàu kia, dù chính mình không hiểu biết gì hết về sương mù, về gió, về thủy triều, tôi vẫn có thể hàng tuần đi thăm bạn hoàn toàn bình yên vô sự.
Về phần tôi, nếu không bận trí với những chuyện vớ vẩn đột xuất kia, tôi có thể mải mê nghiên cứu có kết quả những việc khác trừu tượng hơn. Ví dụ phân tích ảnh hưởng của Eđgard Phe đối với văn học Mỹ. Một thiên tiểu luận của tôi, về vấn đề này, vừa được đăng trong số tạp chí xuất sắc L 'Alantic mới phát hành.
Lúc xuống buồng hành khách, tôi chăm chú để ý một vị to lớn đang đọc tạp chí nói trên, mở đúng trang có bài báo nọ. Và đây nữa sự phân công lao động đúng mực đang có tác dụng.Chính kiến thức chuyên môn của người lái tàu và viên thuyền trưởng đã cho phép con người to lớn kia lơi dụng được sự hiểu biết đặc biệt của tôi về Edgar Poe và về nền văn họcnước nhà, trong khi người ta đưa ông ấy từ Sausalito đến San Francisco bình yên vô sự.
Một người đàn ông mặt đỏ bừng đóng sập cửa lại sau lưng mình, bước thấp bước cao tiến lên boong tàu, làm gián đoạn dòng suy nghĩ của tôi trong lúc tôi sửa soạn viết vào sổ tay mấy lời ghi chép liên quan đến một bài báo khác nhan đề "Sự tự do của nghệ thuật" mà tôi trù tính viết nay mai. Đó là một bài biện hộ thấu triệt cho các nghệ sĩ ..."
(Trích đoạn)

Gửi ý kiến của bạn về bài này:
Lưu ý : Khi than gia đóng góp ý kiến, mỗi ý kiến nếu được hiển thị quý khách được hưởng 500đ vào tài khoản, để được hưởng điều kiện này, quý khách chỉ cần đăng ký thành viên và đăng nhập để có thể tích lũy tiền trong tài khoản điện tử tại XBOOK
Điện thoại:(Quý khách có thể bỏ qua)

Để lại số điện thoại XBOOK sẽ chăm sóc tốt hơn!
Họ Tên
Email:
Tiêu đề:
OFF Telex

VNI VIQR

Nội dung:
 CÙNG TÁC GIẢ
JACK LONDON - Truyện Ngắn Đặc Sắc (Bìa Mềm)
Nhà xuất bản: Hội nhà văn
Tác giả: Jack London
Giá:58,000đ
TRUYỆN NGẮN JACK LONDON
Nhà xuất bản: Văn học
Tác giả: Jack London
Giá:65,000đ
TRUYỆN NGẮN ĐẶC SẮC
Nhà xuất bản: Hội nhà văn
Tác giả: Jack London
Giá:58,000đ
TIẾNG GỌI NƠI HOANG DÃ
Nhà xuất bản: Văn học
Tác giả: Jack London
Giá:36,000đ
NANH TRẮNG ( Bìa cứng)
Nhà xuất bản: Văn học
Tác giả: Jack London - Dịch giả: Bảo Hưng, Trung Dũng
Giá:37,000đ
NANH TRẮNG
Nhà xuất bản: Văn học
Tác giả: Jack London - Dịch giả: Bảo Hưng, Trung Dũng
Giá:30,000đ
 CÙNG THỂ LOẠI
CẬU CHỦ HỒ ĐỒ
Nhà xuất bản: Văn học
Tác giả: Tinh Dã Anh. - Dịch giả: Lục Hoa
Giá:109,000đ
TRÁI TÁO CÒN XANH
Nhà xuất bản: Thời đại
Tác giả: Tần Nhạc
Giá:92,000đ
HẠNH PHÚC ƯỚC HẸN - Phát hành 30 - 6 - 2012
Nhà xuất bản: Văn học
Tác giả: Nhân Gian Tiểu Khả
Giá:99,000đ
KẾT HÔN CHỚP NHOÁNG (Phát hành ngày 28/06/2012)
Nhà xuất bản: Thời đại
Tác giả: Liên Tĩnh Trúc Y - Dịch giả: Tử Đằng.
Giá:105,000đ
SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG
Nhà xuất bản: Văn học
Tác giả: Phù thủy dưới đáy biển - Dịch giả: Phong Linh
Giá:80,000đ
KẾT HÔN - LY HÔN
Nhà xuất bản: Văn học
Tác giả: Cù Khải Minh - Dịch giả: Thanh Loan
Giá:86,000đ
Xem thêm
     Sách
     Top ý kiến mới nhất
 yeu thich truyen helen kylo
Trong bài: HÊLEN - CHUYỆN KỂ VỀ CÁC DANH NHÂN THẾ GIỚI
nguyen viet chinh   18h - 15/6/2012
 helen kylo la mot nguoi vi dai ba da mang anh sang vinh hang cho tat ca ngug nguoi tan tat toi rat cam dong khi doc chuen ve co helen kylo
 tim hieu
Trong bài: THUỶ NGHIỆP CƠ BẢN VÀ THÔNG HIỆU HÀNG HẢI
nguyen van tinh   8h - 14/6/2012
 tim hieu ve day cap thep
 Sách cầm tìm
Trong bài: GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH CAD - CAM PRO-ENGINEER WILDFIRE 5.0 (DÀNH CHO NGƯỜI TỰ HỌC)
Lê Phú Phong   22h - 13/6/2012
 Chào bạn
Bạn cho mình hỏi bạn có sách giáo trình tự học và bài tập có lời giải mastercam 9.0 không bạn nhỉ?
Xin cảm ơn bạn nhìu nhé
 Thuat Tuong So
Trong bài: THUẬT TƯỚNG SỐ CỔ ĐẠI TRUNG QUỐC
Nguyen Van Ngoc   8h - 13/6/2012
 Rõ ràng, thuật tướng số từ lâu đã có sức lôi cuốn mạnh mẽ đối với nhiều người, nhiều giới trên một phạm vi hết sức rộng lớn. Dù muốn hay không, chúng ta cũng không thể phủ nhận đây là một hiện tượng văn hoá đã cắm rễ rất sâu vào đời sống con người. Và chúng ta cũng không thể phê phán nó một cách đơn giản, một chiều. Suy cho cùng, thuật tướng số giống như một thứ khoa học dự báo có pha chút thần bí duy tâm. Chính vì lẽ đó mà nó luôn là vấn đề nóng của xã hội suốt hàng ngàn năm nay.
 Nhan Luan Dai Thong Phu
Trong bài: TỨ KHỐ TOÀN THƯ - NHÂN LUÂN ĐẠI THỐNG PHÚ XEM MẶT BIẾT NGƯỜI
Nguyen Van Ngoc   7h - 13/6/2012
 day la sach co net tuong dong voi dien cam tam the,cuon sach rat co gia tri nhieu mat,vua xem tuong mao vua bat hinh dung,biet nguoi -biet minh,qua nhien huu dung huu muu.
 tải nội dung
Trong bài: QUY HOẠCH DU LỊCH
trần thị ngọc sang   20h - 10/6/2012
 quy hoach du lich vung bien
 hoi dap nguyen li2
Trong bài: HỎI VÀ ĐÁP MÔN NHỮNG NGUYÊN LÝ CƠ BẢN CỦA CHỦ NGHĨA MÁC - LÊNIN (DÙNG CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG KHỐI KHÔNG CHUYÊN NGÀNH MÁC - LÊNIN, TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH)
nguyen van dong   8h - 9/6/2012
 bieu hien cua gia tri thang du, quy luat gia tri thang du va gia tri hang hoa, quy luat gia tri trong 2 giai doan phat trien cua chu nghia tu ban
 thuy nghiep
Trong bài: THUỶ NGHIỆP CƠ BẢN VÀ THÔNG HIỆU HÀNG HẢI
mr   15h - 8/6/2012
 tim hieu
  • MẬT MÃ TÂY TẠNG 9 - Cuộc Truy Tìm Kho Báu Ngàn Năm Của Phật Giáo Tây Tạng
  • TỬ TƯỚC VÀ EM
  • BỘ SÁCH PHIÊU LƯU KỲ BÍ HẤP DẪN 39 MANH MỐI 2 : BƯỚC VÀO CÕI TỬ - VÒNG TRÒN TUYỆT MẬT - TRONG VÙNG NƯỚC THẲM (trọn bộ 5 tập)
  • TỦ SÁCH CÁNH CỬA MỞ RỘNG - PHẢI TRÁI ĐÚNG SAI
  • CẨM NANG SỐNG TEEN - Chủ Đề Làm Đẹp (Bộ 4 cuốn)
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  4 
  •  5 
HỖ TRỢ

Liên hệ hợp tác
Liên hệ hợp tác:
 XBOOK ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ ĐẶT MUA
 Miễn phí vận chuyển trên 90,000 nội thành Hà Nội. Hỗ trợ 5% giá hàng hoặc miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 180,000 đ
 Cam kế bán bằng hoặc rẻ hơn giá bìa.
 Hãy nhấn nút đặt mua hệ thống hoàn toàn hướng dẫn đặt mua, phương thức nhận hàng, thanh toán và thời gian nhận hàng.
 Đặt hàng không cần đăng ký đăng nhập.
 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  Đinh Văn Mẹo
  Hỏi:Tôi có mua được sách không?
  Cao Thị Vân Anh
  Hỏi:Hỗ trợ phí vận chuyển???
  Nguyễn Xuân Thức
  Hỏi:cần giãi đáp
  Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
  Hỏi:Hết hàng

Hỗ trợ khách hàng
Hotline:0904 845 066
(7h-22h, cả T7, CN)
info@xbook.com.vn
SIÊU THỊ SÁCH TRỰC TUYẾN XBOOK
Office:Số 46 ngõ 897 Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Thời gian liên hệ: Thứ Hai - thứ Sáu, 8:00 - 18:00 và thứ Bảy, 8:00 - 12:00 (trừ các ngày nghỉ và ngày lễ).

© 2007-2012, XBOOK.COM.VN, Inc