www.xbook.com.vn
ĐT: - Email: info@xbook.com.vn
SIÊU THỊ SÁCH TRỰC TUYẾN XBOOK
ĐC: Số 46 ngõ 897 Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội


144 MẪU CỬA SẮT

Tác giả: Thiên Thanh, Đăng Trí
Nhà xuất bản: Thanh niên
Giá bìa:42,000
Giá bán:42,000
Năm xuất bản: Quý III / 2007

Cuốn sách 144 mẫu cửa sắtđược biên soạn với hy vọng được góp công sức nhỏ của tác giả làm mẫu mã của cửa sắt được phong phú, đa dạng hơn. Trong tập sách này, tác giả chỉ tập trung giới thiệu các mẫu cửa panel, là loại cửa sắt thông dụng nhất hiện nay. Tất cả các mẫu trong tập sách đều được trình bày một cách hết sức đơn giản, rõ ràng, có chú thích chính xác và thật dễ hiểu...

Ngày nay, tuy đã có nhiều nguyên liệu khác nhau được sử dụng để làm cửa, nhưng cũng khó có thể thay thế được cửa sắt do tính bảo vệ cao, tính kiên cố, tính thẩm mỹ và dễ gia công của nó. Công nghệ chế tác cửa sắt cùng ngày được hoàn thiện hơn, sản phẩm làm ra tinh vi chắc chắn, mẫu mã đa dạng và đẹp hơn rất nhiều.
Cửa sắt là một phần phụ trong thiết kế xây dựng nhưng lại đóng vai trò quan trọng bởi ngoài tác dụng bảo vệ nó còn làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Cửa sắt thường được chế tạo bằng cách hàn lắp ghép nhiều loại sắt có quy cách khác nhau. Vị trí của cửa sắt thường ở tường đầu hồi hay tường dọc. Kích thước của cửa thường phụ thuộc vào mục đích sử dụng, vào kích thước các vật cần vận chuyển qua cửa, vào lượng người ra vào, vào kích thước của mặt tiền căn nhà và căn cứ vào ý thích của người sử dụng. Thông thường, kích thước của cửa sắt làm cửa chính không tính bông gió là 3,6m x 1,8m, nếu tính luôn cả phần hoa gió là 3,6m x 2,4m, kích thước của cửa phòng là 1m x 2,2m, kích thước của cửa nhà xe là 4,2m x 3m.
Cuốn sách 144 mẫu cửa sắtđược biên soạn với hy vọng được góp công sức nhỏ của tác giả làm mẫu mã của cửa sắt được phong phú, đa dạng hơn. Trong tập sách này, tác giả chỉ tập trung giới thiệu các mẫu cửa panel, là loại cửa sắt thông dụng nhất hiện nay. Tất cả các mẫu trong tập sách đều được trình bày một cách hết sức đơn giản, rõ ràng, có chú thích chính xác và thật dễ hiểu.