www.xbook.com.vn
ĐT: - Email: info@xbook.com.vn
SIÊU THỊ SÁCH TRỰC TUYẾN XBOOK
ĐC: Số 46 ngõ 897 Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội


LẬT LẠI NHỮNG TRANG HỒ SƠ MẬT - TẬP 5: MƯU SÁT

Tác giả: Báo Tin Tức (TTXVN)
Nhà xuất bản: Thông tấn
Giá bìa:45,000
Giá bán:45,000
Năm xuất bản: 2011

Lật Lại Những Trang Hồ Sơ Mật - Tập 5: Mưu Sát


Giới thiệu về nội dung
"Lật lại những trang hồ sơ mật - Tập 5: Mưu sát" tập hợp những câu chuyện, thông tin, tư liệu về các vụ ám sát một số chính khách và nhân vật có ảnh hưởng trên thế giới. Sự ra đi đột ngột của một số nhân vật đã gây bàng hoàng và tiếc thương cho công chúng. Nhưng nguyên nhân cái chết và ai là kẻ chủ mưu trong những vụ ám sát nổi tiếng đó đến nay vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.
Đó là câu chuyện về hai anh em nổi tiếng nhất trong gia tộc Kennedy - nạn nhân trong các vụ ám sát gây chấn động nước Mỹ và thế giới. Đã hơn 40 năm trôi qua nhưng vẫn còn quá nhiều bí ẩn đằng sau cái chết của họ.

Trong vụ ám sát Martin Luther King, mặc dù kẻ thủ ác đã bị bắt và kết án nhưng dư luận cho rằng phía sau nó vẫn còn nhiều điều uẩn khúc. Ai là kẻ đứng đằng sau vụ sát hại nhân vật trọn đời đấu tranh vì quyền lợi của người da màu? Kẻ bị đưa ra trước vành móng ngựa kia liệu có phải chỉ là một con tốt thí thân?

Sự thật vụ ám sát tổng thống Mỹ William McKinley? Ai giết tổng thống Mỹ Warren Harding? Bí mật vụ ám sát nhà Gandhi? Vì sao chuyên cơ của tổng thống Ziaul Haq bị rơi?... Cuốn sách có thể không đưa ra được một câu trả lời chính xác nhất nhưng sẽ hé mở cho bạn nhiều thông tin, nhiều điều bí ẩn liên quan đến các vụ ám sát nói trên.

Mời bạn đón đọc.