Kết quả tìm kiếm:

NGƯỜI ĐÀN BÀ ĐANG YÊU

“Người đàn bà đang yêu” xuất bản năm 1920 được coi là phần tiếp theo của tác phẩm “Cầu vồng” cùng tác giả đã ra mắt trước đây. Nội dung tiểu thuyết tiếp tục kể về câu chuyện tình yêu của hai chị em nhà Brangwen với hai chàng trai độc đáo, hấp dẫn và có sức quyến rũ vô cùng mãnh liệt. Họa sĩ xinh đẹp Gudrun theo đuổi mối tình với một nhà tư bản tên Gerald. Còn cô chị Ursula lại yêu say đắm Birkin - một kẻ thông minh đến bất thường. Câu chuyện tình lãng mạn, nồng nàn nhưng cũng đầy trăn trở, đau đớn và giằng xé của những con người trẻ tuổi này diễn ra trong bối cảnh xã hội nước Anh trước chiến tranh thế giới lần thứ hai.

PHÍA ĐÔNG MẶT TRỜI - East Of The Sun

Với những người đang yêu và những ai đang mong đợi một tình yêu lãng mạn, thâm trầm và sâu sắc, "Phía Đông Mặt Trời" là một cuốn sách cần đọc. Sách nói về chuyến hành trình của nàng Rose đến Ấn Độ để chuẩn bị cho kế hoạch kết hôn với một người đàn ông mà cô không hề quen biết. Đi với Rose còn có Victoriam, cô phù dâu, đang tìm kiếm một đấng phu quân. Ngoài ra, một phụ nữ khác đi cùng hai cô gái cũng muốn nhân chuyến đi khám phá Ấn Độ để tìm lại tuổi thơ của mình.

DẶM DÀI ĐÃ QUA - Hồi ức của một chiến binh trẻ em

Một cái nhìn chân thực nhất và cũng lạnh lùng, tàn nhẫn nhất về cuộc chiến tranh tàn khốc của Ishmael Beah - cũng chính là chiến binh trong cuộc chiến đó – một chiến binh trẻ em với những trải nghiệm đau thương và kinh hoàng...