Đăng nhập | Đăng ký

Tiết kiệm công tìm nghìn nghìn đầu sách
Tìm kiếm bạn sẽ có kết quả nhanh nhất và tối ưu nhất (Hỗ trợ gõ tiếng việt tự động)
   

Tiêu đề Tác giả Nội dung NXB Loại Tất cả
  
Hỗ trợ khách hàng

Hotline:0904 845 066
(7h-22h, cả T7, CN)
info@xbook.com.vn
  
Support Online
Liên hệ hợp tác
Liên hệ hợp tác:
  Đặt hàng theo yêu cầu
- Tại chức năng này, quý khách có thể gửi thông tin đặt những cuốn sách hay sản phẩm thuộc lĩnh vực kinh doanh của xbook, nhưng do chưa cập nhật lên hệ thống. Hoặc do quý khách chưa tìm được sản phẩm ưng ý, nhưng biết trên thị trường có sách hoặc sản phầm đó.
- XBOOK sẽ tiến hành kiểm tra thông tin yêu cầu của quý khách để đáp ứng nhanh nhất.

    Sách hiếm
Tiêu đề:  ADOBE PREMIERE PRO VỚI CÁC HIỆU ỨNG FINAL AFTER EFFECTS - HOLLYWOOD - SHINE - Tủ sách STK (Kèm 1 CD)
Mã hàng: SH22
NXB: Giao thông Vận tải    Số trang:352
KT: 19,5x29cm    TL: 650 g    Xuất bản:  2006
Giá bán: 77,000đ      Giá gốc:77,000đ
 
XBOOK đơn giản chỉ là "ĐẶT MUA "
Thành thật xin lỗi quý khách hiện tại chúng tôi đang nâng cấp hệ thống chúng tôi sẽ phục vụ lại trong thời gian tới
Khi nhấn vào nút ĐẶT MUA hệ thống sẽ giao tiếp với quý khách hướng dẫn:Thời gian nhận hàng, cách thanh toán, và nhận hóa đơn hoàn chỉnh nhất.

Nội dung sách gồm 19 bài tập, từ cài đặt chương trình, giới thiệu cách dùng các Plug-in tạo hiệu ứng thêm phần sinh động hấp dẫn và bắt mắt cho các clip phim như: Hiệu ứng Smoke tạo ly cà phê bốc khói, hiệu ứng Rain để tạo mưa, hiệu ứng Fractal Noise, Glow, Gaussian Blur, Polar Coordinates, Lens Flare tạo ra một đoạn phim với cảnh nền chuyển động có tâm phát sáng.

BÀI TẬP 1: Làm quen với  Adobe Premiere Pro        
Bài tập đầu tiên giới thiệu các bạn làm quen với chương trình ADOBE PREMIERE PRO, một chương trình làm phim chuyên dụng. Các bạn sẽ được hướng dẫn các bước cơ bản để dàn dựng đoạn phim từ các bước cơ bản như khởi động chương trình cho đến việc dàn dựng cảnh một đoạn phim đơn giản với các hiệu ứng chuyển cảnh, cuối cùng là xuất phim vừa dàn dựng.
BÀI TẬP 2: Tạo chữ xoay tròn
Ngày nay với công nghệ truyền hình tiên tiến, quảng cáo được áp dụng nhiều kỹ xảo tinh vi. Còn việc xây dựng các đoạn phim quảng cáo với chương trình Adobe Premiere Pro thì khá dễ dàng. Với một thư viện kỹ xảo phong phú có thể xây đoạn phim quảng cáo hoàn chỉnh và hấp dẫn. Bây giờ, chúng ta thử xây dựng một đoạn phim Quảng cáo với Adobe Premiere Pro.
BÀI TẬP 3: Hiệu ứng khung hình và tạo chuyển cảnh
Chúng ta sẽ xây dựng một đề án với sự sắp xếp các khung hình theo một trật tự nhất định. Sự xuất hiện đúng lúc của các khung hình sẽ làm cho đề án trở nên sinh động.
BÀI TẬP 4: Thiết đặt KeyFrame 
Với các bước thiết đặt keyframe cơ bản, chúng ta có thể tạo ra một kết quả rất bắt mắt. Trong bài tập này, chúng ta sẽ tạo một khung hình với Adobe Photoshop CS. Sau đó, nhập khung hình vào chương trình Adobe Premiere Pro và thiết đặt đường di chuyển và tạo hiệu ứng.
BÀI TẬP 5: Kỹ thuật Matte khung hình
Với các kỹ thuật về cách tạo đường matte cho một khung hình, chúng ta sẽ làm cho đề án trở nên có sức hấp dẫn hơn. Trong bài tập này, chúng ta sẽ xây dựng một đề án tổng hợp với sự kết hợp như sau: Tạo nền với Adobe Photoshop CS, tạo tiêu đề với XARA 3D và cuối cùng là dàn dựng với Adobe Premiere Pro.
BÀI TẬP 6: Hiệu ứng shine
Hiệu ứng Shine là một hiệu ứng ánh sáng được áp dụng rất nhiều trong các đề án. Khi áp dụng hiệu ứng ánh sáng vào một lớp tiêu đề sẽ làm cho đề án trở nên sinh động hơn. Các bước cài đặt hiệu ứng Shine vào Adobe Premiere Pro được trình bày trong phần cuối sách. Trong bài tập này, chúng ta sẽ áp dụng hiệu ứng Shine vào clip tiêu đề trong một đề án.
BÀI TẬP 7: Hiệu ứng vệt đuôi
Trong một số đoạn phim đầu băng đám cưới, chúng ta thường bắt gặp một clip di chuyển sau đó để lại vệt đuôi phía sau. Trong bài tập này các bạn được hướng dẫn tạo hiệu ứng vệt cho đối tượng khi di chuyển với chương trình Hollywood FX.
BÀI TẬP 8: Hiệu chỉnh đường bay và tạo hiệu ứng
Trong phiên bản Hollywood 4.6 và các phiên bản trước đó đều có một thư mục hiệu ứng chuyển cảnh. Các chuyển cảnh này được lập trình sẵn, chúng ta chỉ việc áp dụng là đủ. Tuy nhiên việc cho các khung hình bay theo đường bay mặc định hay theo kịch bản riêng của mình thì phải điều chỉnh lại. Việc này được thực hiện bằng các thiết đặt lại các keyframes.
BÀI TẬP 9: Chuyển định dạng với Herosoft
Herosoft 3000 là một chương trình xem phim và nghe nhạc phổ biến. Với phiên bản 3000, chương trình này cho phép xem nhiều định dạng như: MPG, AVI, DAT, MPV, MP1, MP2, MP3, MP4...với nhiều loại đĩa như: CD, VCD, SVCD, DVD. Ngoài ra, Herosoft còn có chức năng quan trọng: Bắt hình (capture) và chuyển định dạng các file.
BÀI TẬP 10: Giới thiệu chương trình thể thao
Hướng dẫn các bạn xây dựng đoạn phim giới thiệu chương trình thể thao với nền là hình ảnh tĩnh. Sau đó nền lớp chữ màu xanh xuất hiện với hai dòng chữ cũng xuất hiện theo sau, trên dòng chữ đã áp dụng hiệu ứng Shine, cuối cùng là các clip video thể thao từ từ xuất hiện.
BÀI TẬP 11: Album cưới
Xây dựng một đoạn phim cưới, được thực hiện bằng sự liên kết chương trình 3D Album – một chương trình chuyên nghiệp tạo các hiệu ứng cho Album ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số có kích thước chuẩn sau khi được xử lý bằng các chương trình xử lý ảnh như Photoshop, Photoimpact hay bằng chính 3D Album, với chương trình Adobe After Effects.
BÀI TẬP 12: Bài tập tổng hợp
Trong bài tập này các bạn sẽ được hướng dẫn xây dựng Album ảnh cưới với sự kết hợp chương trình 3D Album, Cool 3D, Premiere. 3D Album là một chương trình chuyên nghiệp tạo Album ảnh từ các tấm ảnh chụp. Trong bài này chúng ta sử dụng chương trình 3D Album điều chỉnh kích cỡ khung hình trước khi áp dụng hiệu ứng. Với chương trình tạo chữ Cool 3D có thể dễ dàng tạo các tiêu đề 3D, sau đó xuất sang chương trình Premiere để tiếp tục dàn dựng.
BÀI TẬP 13: Hiệu ứng Hollywood
Trong bài tập này hướng dẫn các bạn áp hiệu ứng Hollywood FX 4.6 Filter lên các ảnh tĩnh trong đề án. Bên dưới là các hình kết quả có được khi diễn hoạt. Trong 3 bài tập cuối sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt các Plug-ins Hollywood Fx 4.6, Final After Effect, Shine. Các bạn nên cài đặt các Plug-ins này trước khi bắt đầu thực hành các bài tập hướng dẫn trong sách.
BÀI TẬP 14: Cài đặt Hollywood Fx 4.6
BÀI TẬP 15: Cài đặt Final After Effects
BÀI TẬP 16: Cài đặt hiệu ứng Shine

Gửi ý kiến của bạn về bài này:
Lưu ý : Khi than gia đóng góp ý kiến, mỗi ý kiến nếu được hiển thị quý khách được hưởng 500đ vào tài khoản, để được hưởng điều kiện này, quý khách chỉ cần đăng ký thành viên và đăng nhập để có thể tích lũy tiền trong tài khoản điện tử tại XBOOK
Điện thoại:(Quý khách có thể bỏ qua)

Để lại số điện thoại XBOOK sẽ chăm sóc tốt hơn!
Họ Tên
Email:
Tiêu đề:
OFF Telex

VNI VIQR

Nội dung:
 CÙNG THỂ LOẠI
ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP - TỔNG TẬP HỒI KÝ
Nhà xuất bản: Quân đội Nhân dân
Tác giả: Đại Tướng Võ Nguyên Giáp
Giá:620,000đ
VŨ BẰNG TOÀN TẬP
Nhà xuất bản: Văn học
Tác giả: Vũ Bằng
Giá:510,000đ
TỰ HỌC DISCREET COMBUSTION 3.0 BẰNG HÌNH ẢNH (Kèm 01CD)
Nhà xuất bản: Giao thông Vận tải
Tác giả: Mai Thị Hải, Phạm Quang Huy, Phùng Thị Nguyệt
Giá:95,000đ
GRE 2008 (17th Edition) - Barron's The Leader in Test Preparation
Nhà xuất bản: Barron Educational Serie
Tác giả: Sharon Weiner Green, Ira K. Wolf
Giá:693,000đ
DELTA'S KEY TO THE NEXT GENERATION TOEFL TEST: Advanced Skill Practice
Nhà xuất bản: Delta Publishing Company
Tác giả: Nancy Gallagher
Giá:460,000đ
CRACKING THE TOEFL iBT WITH AUDIO CD (2rd Edition)
Nhà xuất bản: Princeton Review
Tác giả: Princeton Review
Giá:426,000đ
Xem thêm
     Sách
     Top ý kiến mới nhất
 yeu thich truyen helen kylo
Trong bài: HÊLEN - CHUYỆN KỂ VỀ CÁC DANH NHÂN THẾ GIỚI
nguyen viet chinh   18h - 15/6/2012
 helen kylo la mot nguoi vi dai ba da mang anh sang vinh hang cho tat ca ngug nguoi tan tat toi rat cam dong khi doc chuen ve co helen kylo
 tim hieu
Trong bài: THUỶ NGHIỆP CƠ BẢN VÀ THÔNG HIỆU HÀNG HẢI
nguyen van tinh   8h - 14/6/2012
 tim hieu ve day cap thep
 Sách cầm tìm
Trong bài: GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH CAD - CAM PRO-ENGINEER WILDFIRE 5.0 (DÀNH CHO NGƯỜI TỰ HỌC)
Lê Phú Phong   22h - 13/6/2012
 Chào bạn
Bạn cho mình hỏi bạn có sách giáo trình tự học và bài tập có lời giải mastercam 9.0 không bạn nhỉ?
Xin cảm ơn bạn nhìu nhé
 Thuat Tuong So
Trong bài: THUẬT TƯỚNG SỐ CỔ ĐẠI TRUNG QUỐC
Nguyen Van Ngoc   8h - 13/6/2012
 Rõ ràng, thuật tướng số từ lâu đã có sức lôi cuốn mạnh mẽ đối với nhiều người, nhiều giới trên một phạm vi hết sức rộng lớn. Dù muốn hay không, chúng ta cũng không thể phủ nhận đây là một hiện tượng văn hoá đã cắm rễ rất sâu vào đời sống con người. Và chúng ta cũng không thể phê phán nó một cách đơn giản, một chiều. Suy cho cùng, thuật tướng số giống như một thứ khoa học dự báo có pha chút thần bí duy tâm. Chính vì lẽ đó mà nó luôn là vấn đề nóng của xã hội suốt hàng ngàn năm nay.
 Nhan Luan Dai Thong Phu
Trong bài: TỨ KHỐ TOÀN THƯ - NHÂN LUÂN ĐẠI THỐNG PHÚ XEM MẶT BIẾT NGƯỜI
Nguyen Van Ngoc   7h - 13/6/2012
 day la sach co net tuong dong voi dien cam tam the,cuon sach rat co gia tri nhieu mat,vua xem tuong mao vua bat hinh dung,biet nguoi -biet minh,qua nhien huu dung huu muu.
 tải nội dung
Trong bài: QUY HOẠCH DU LỊCH
trần thị ngọc sang   20h - 10/6/2012
 quy hoach du lich vung bien
 hoi dap nguyen li2
Trong bài: HỎI VÀ ĐÁP MÔN NHỮNG NGUYÊN LÝ CƠ BẢN CỦA CHỦ NGHĨA MÁC - LÊNIN (DÙNG CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG KHỐI KHÔNG CHUYÊN NGÀNH MÁC - LÊNIN, TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH)
nguyen van dong   8h - 9/6/2012
 bieu hien cua gia tri thang du, quy luat gia tri thang du va gia tri hang hoa, quy luat gia tri trong 2 giai doan phat trien cua chu nghia tu ban
 thuy nghiep
Trong bài: THUỶ NGHIỆP CƠ BẢN VÀ THÔNG HIỆU HÀNG HẢI
mr   15h - 8/6/2012
 tim hieu
 • KÝ TÚC XÁ PHÒNG 307
 • ĐỂ CON ĐƯỢC ỐM
 • Cẩm Nang Nuôi Dạy Trẻ Sơ Sinh - Từng Bước Giúp Trẻ Thông Minh Hơn
 • MẬT MÃ TÂY TẠNG 9 - Cuộc Truy Tìm Kho Báu Ngàn Năm Của Phật Giáo Tây Tạng
 • TỬ TƯỚC VÀ EM
 • BỘ SÁCH PHIÊU LƯU KỲ BÍ HẤP DẪN 39 MANH MỐI 2 : BƯỚC VÀO CÕI TỬ - VÒNG TRÒN TUYỆT MẬT - TRONG VÙNG NƯỚC THẲM (trọn bộ 5 tập)
 • TỦ SÁCH CÁNH CỬA MỞ RỘNG - PHẢI TRÁI ĐÚNG SAI
 • CẨM NANG SỐNG TEEN - Chủ Đề Làm Đẹp (Bộ 4 cuốn)
 •  1 
 •  2 
 •  3 
 •  4 
 •  5 
 •  6 
 •  7 
 •  8 
HỖ TRỢ

Liên hệ hợp tác
Liên hệ hợp tác:
 XBOOK ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ ĐẶT MUA
 Miễn phí vận chuyển trên 90,000 nội thành Hà Nội. Hỗ trợ 5% giá hàng hoặc miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 180,000 đ
 Cam kế bán bằng hoặc rẻ hơn giá bìa.
 Hãy nhấn nút đặt mua hệ thống hoàn toàn hướng dẫn đặt mua, phương thức nhận hàng, thanh toán và thời gian nhận hàng.
 Đặt hàng không cần đăng ký đăng nhập.
 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  Đinh Văn Mẹo
  Hỏi:Tôi có mua được sách không?
  Cao Thị Vân Anh
  Hỏi:Hỗ trợ phí vận chuyển???
  Nguyễn Xuân Thức
  Hỏi:cần giãi đáp
  Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
  Hỏi:Hết hàng

Hỗ trợ khách hàng
Hotline:0904 845 066
(7h-22h, cả T7, CN)
info@xbook.com.vn
SIÊU THỊ SÁCH TRỰC TUYẾN XBOOK
Office:Số 46 ngõ 897 Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Thời gian liên hệ: Thứ Hai - thứ Sáu, 8:00 - 18:00 và thứ Bảy, 8:00 - 12:00 (trừ các ngày nghỉ và ngày lễ).

© 2007-2012, XBOOK.COM.VN, Inc