Top 100 sách quan tâm

Đừng đợi kiếp sau mới quan tâm nhau - Du Phong - Minh Mẫn

Du Phong tên thật là Nguyễn Tuấn Trung (08/12/1991) hiện anh đang sinh sống và làm việc tại Hạ Long, Quảng Ninh. Du Phong được biết đến với các tác phẩm thơ viết về tình yêu. Fan đã dành tặng cái tên đáng yêu cho anh là “hoàng tử thơ tình”. Bên cạnh đó Du Phong còn có khả năng sáng tác truyện ngắn và tản văn. Mặc dù việc viết sách chỉ là nghề tay trái của Du Phong nhưng trang cá nhân của anh thu hút hơn 36.000 Fan và gần 216.000 người theo dõi trên Fanpage.

Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ - Cảnh Thiên

Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ - một quyển sách của Cảnh Thiên rất đáng đọc và phù hợp với những bạn trẻ vẫn còn đang mông lung, chưa xác định được hướng đi trong tương lai.

Truyện ngắn: Tiếng đồng quê

Tôi sinh ra và lớn lên ở làng. Tôi từ làng ra đi. Ba năm quân ngũ tôi đóng quân ở thành phố. Ở cái nơi mà ánh sáng ban ngày, ánh điện ban đêm đều giống như nhau. Tôi không hòa nhập được với cuộc sống thị thành. Muốn học theo một cái gì đó lại thấy mình như thằng bé hớn hở đuổi theo bao điều phù du không có thật.

Con chim xanh biếc bay về - Nguyễn Nhật Ánh

Trước khi phát hành, nhà xuất bản Trẻ có spoil một chút về bối cảnh của Con chim xanh biếc bay về là thành phố, nó khác với những câu chuyện thường thấy ở những vùng quê trong trang sách Nguyễn Nhật Ánh. Và cũng khác với câu chuyện của tuổi mới lớn ngây ngô và những ước mơ nồng nhiệt, Con chim xanh biếc bay về lại mở đầu bằng câu chuyện mưu sinh giữa lòng thành phố của những người trưởng thành.

Thức tỉnh mục đích sống (A New Earth) - Eckhart Tolle

​Đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi cho chính bản thân của mình rằng: mục đích sống thật sự của mình là gì hay không? Nếu bạn còn đang mơ hồ với cuộc sống của chính mình thì hãy để cuốn sách Thức tỉnh mục đích sống (A New Earth) của tác giả Eckhart Tolle giúp bạn thức tỉnh hơn nhé.

Đừng bao giờ đi ăn một mình - Keith Ferrazzi và Tahl Raz

Cô đơn là người bạn tuyệt vời, con người chỉ làm mọi thứ trở nên rắc rối và lộn xộn. Đừng bao giờ đi ăn một mình ư?! Tôi chẳng cần ai bước chân vào cuộc đời mình để giúp đỡ gì hết. Những suy nghĩ ấy đã từng xuất hiện cách đây khoảng 5 năm trong lần đầu chạm mặt cuốn sách này. Và tôi chỉ bắt đầu đọc nó vào những ngày cuối của quãng đường đại học...

Nếu biết ngày mai rời quán trọ - sư cô Thích Nữ Thuận Bình

Cuộc đời này là của bạn, vui hay buồn do chính bạn tự mang lại. Ngày tháng còn dài phía trước, bạn hãy mở lòng, nhẹ bước vui tươi.

Đắc nhân tâm - Dale Carnegie

Đối nhân xử thế không phải xuất phát từ bản năng của con người mà mỗi chúng ta đều phải quan sát, nhìn nhận những tình huống để rút ra được những kinh nghiệm cho riêng mình. Đắc nhân tâm chính là một quyển sách mà bạn cần có để biết cách chinh phục người đối diện khi giao tiếp. Vậy Dale Carnegie đã mang đến những giá trị nào giúp Đắc nhân tâm trở thành quyển sách hàng đầu thế giới?

Điều gì khiến khách hàng chi tiền - Martin Lindstrom

“Đầy ắp những câu chuyện thú vị về cách mà bộ não, các thương hiệu và cảm xúc dẫn dắt sự lựa chọn của người tiêu dùng. Sự kết hợp sáng tạo giữa tiếp thị và khoa học thần kinh của Martin Lindstrom đã cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc hơn về sự năng động, sức mạnh to lớn của tiềm thức ảnh hưởng như thế nào đến các quyết định mà chúng ta đưa ra

Marketing giỏi phải kiếm được tiền - Sergo Zyman

Đối với những ai đang khởi nghiệp, đang làm trong các công ty, doanh nghiệp ở bộ phận marketing thì cuốn sách Marketing giỏi phải kiếm được tiền của tác giả Sergio Zyman sẽ là sự lựa chọn phù hợp để giúp bạn nắm rõ hơn về nghệ thuật marketing nhưng vẫn muốn bán được nhiều hàng.

Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất - Jonas Jonasson

Đầu năm, vô tình có ông thầy tướng xem chỉ tay bảo năm nay tháng 6 hao tài, tháng 12 lấy chồng nghe chưa. Bữa nay đang tháng 6, ngó quanh thấy có mỗi tiền điện hao hơn mấy tháng trước, đã vậy cuối tuần còn được đứa bạn đãi một bữa thịnh soạn

Truyện ngắn: Người mẹ điên

Hai mươi ba năm trước, có một người con gái trẻ lang thang qua làng tôi, đầu bù tóc rối, gặp ai cũng cười cười, cũng chả ngại ngần ngồi tè trước mặt mọi người.

Sách