Khuyến mại

THÁNG CỦA CHA VÀ CHÀO MỪNG HỢP TÁC XBOOK - BẢO KIM

Chào mừng sự hợp tác Xbook và Bảo Kim. Quý khách sẽ nhận được 2 ưu đãi khi mua hàng trong tháng của Cha. Chương trình áp dụng từ ngày 10/06 đến 10/07/2012.

ƯU ĐÃI CÙNG WEBMONEY VIỆT NAM VÀ XBOOK

Với mong muốn đem cả thế giới thu nhỏ ấy đến người đọc một cách đơn giản nhất, đồng thời kỷ niệm 1 năm WebMoney Việt Nam chính thức ra mắt, WebMoney Việt Nam phối hợp cùng Siêu Thị Sách Trực Tuyến XBook mang đến quý khách hàng chương trình “12 Tháng ưu đãi”.

ƯU ĐÃI CÙNG WEBMONEY VIỆT NAM VÀ XBOOK

Với mong muốn đem cả thế giới thu nhỏ ấy đến người đọc một cách đơn giản nhất, đồng thời kỷ niệm 1 năm WebMoney Việt Nam chính thức ra mắt, WebMoney Việt Nam phối hợp cùng Siêu Thị Sách Trực Tuyến XBook mang đến quý khách hàng chương trình “12 Tháng ưu đãi”.

Phát hàng thẻ Voucher

Từ ngày 22/04/2012 XBOOK phát hành thêm thẻ Voucher, là loại thẻ tích lũy tiền mặt tại tài khoản dành cho các thành viên đăng ký tại XBOOK.

GIẢM GIÁ 90% CÁC ĐẦU SÁCH NHÂN NGÀY 8/3

- XBOOK sẽ giảm giá tới 90% các mặt hàng, đặc biệt là sách dành cho phái đẹp giảm từ 15-20%.
- Mọi đầu sách đều được niên yết giá trực tiếp trên hệ thống và được thông báo trong đơn đặt hàng của quý khách.
Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý và mua hàng o­nline thật Thuận tiện, Dễ dàng, An toàn và Hiệu quả!

Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán

XBOOK Thời gian nghỉ: Từ ngày 16/01/2012 đến ngày 31/01/2012. Thời gian làm việc trở lại: 08 giờ 00 phút, ngày 01/02/2012.

Khám phá món quà bí ẩn cùng XBOOK

Nhằm chào đón không khí Giáng Sinh và Năm Mới đang rộn ràng đang len lỏi về trên khắp phố phường và cũng để tri ân sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng dành cho siêu thị sách trực tuyến XBOOK trong thời gian qua. XBOOK sẽ áp dụng những chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho các bạn khi mua sách tại XBOOK từ ngày 16/12/2010 - 15/1/2012.

Một kết nối - Đa ưu đãi

Hệ thống WebMoney Việt Nam hoàn tất kết nối với Siêu thị sách trực tuyến XBOOK. Chào mừng sự kiện này, từ ngày 9/11/2011 đến ngày 9/12/2011 XBOOK và WebMoney Việt Nam thực hiện chương trình “Một kết nối – Đa ưu đãi”.

ĐỒNG HÀNH CÙNG THÁNG KHUYẾN MẠI

Khuyến mại đến 50% cho tất cả các sản phẩm
2/ Thời Gian Áp Dụng:
Từ 0h ngày 01/11 đến 24h ngày 30/11/2011.

Tôi mong muốn trong tương lai sẽ gắn bó với XBOOK hơn nữa…

Đó là một trong những tâm sự chân thành của một bạn đọc khi vui mừng nhận được Cup Vinh danh tại XBOOK. Lần đầu tiên trong cả nước, chương trình Vinh danh bạn đọc yêu sách được XBOOK tổ chức thực hiện nhằm khuyến khích tinh thần đọc sách của cộng đồng. Chương trình có ý nghĩa xã hội này của XBOOK đã được bạn đọc trong cả nước hưởng ứng mạnh mẽ.

XBOOK SIÊU KHUYẾN MẠI: CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân Dịp Ngày Phụ Nữ Việt Nam XBOOK giảm từ 10 đến 50% áp dụng cho 99% sản phẩm

TOP 50 Bạn đọc trong danh sách chương trình "Vinh Danh Bạn Đọc Yêu Sách" (up date ngày 11/11/2011)

Kính thưa bạn đọc trên cả nước! Vậy là chương trình Vinh danh bạn đọc yêu sách đã đi được một chặng đường đầy ý nghĩa.

Khuyến mãi hấp dẫn giảm 100% các sản phẩm khi thanh toán qua hệ thống ngân hàng

- Khách hàng khi mua sách tại http://xbook.com.vn và lựa chọn hình thức thanh toán chuyển khoản vào tài khoản của XBOOK sẽ được giảm thêm 10% cho tất cả 100% đầu sách giảm giá dưới 10% và các sản phẩm còn lại cũng được giảm 5% cho các sản phẩm giảm giá dưới 5%.

XBOOK thực hiện chương trình "VINH DANH BẠN ĐỌC YÊU SÁCH"

Vinh danh bạn đọc yêu sách, nhằm khuyến khích, vinh danh bạn đọc yêu sách trên cả nước. Không phân biệt giới tính, tuổi tác và ngành nghề.

Tổng kết chương trình " Tri ân khách hàng " Tháng 8

Với nỗ lực khuyến khích tinh thần đọc sách của cộng đồng, với lòng tri ân sâu sắc với bạn đọc đã từng gắn bó, tin tưởng và ủng hộ XBOOK. Siêu thị sách trực tuyến đã thực hiện chương trình tri ân khách hàng trong tháng 8.

Khuyễn mãi lớn "XBOOK PHONG CÁCH MỚI SẢN PHẨM MỚI"

Khách hàng đặt sách tại Siêu thị Sách trực tuyến XBOOK trong Chương trình Khuyến Mãi đặc biệt diễn ra từ ngày 10/08– 30/08/2011 sẽ được tặng kèm một món quà trong đơn hàng.

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG "NIỀM VUI CHO BÉ"

Tổng kết:
- Đợt 1: gửi vào ngày 30/05 gửi quà đi cho 2800 bé.
- Đợt 2: ngày 02/06 gửi quà đi cho 4051 bé.
Như vậy tổng hai đợt gửi đi là: 6851 bé

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN GIẢM 100% CÁC ĐẦU SÁCH KHI THANH TOÁN QUA HỆ THỐNG NGÂN HÀNG TẠI XBOOK

Khách hàng khi mua sách tại XBOOK và lựa chọn hình thức thanh toán chuyển khoản vào tài khoản của XBOOK sẽ được giảm thêm 10% cho tất cả 100% đầu sách giảm giá dưới 10%.

NIỀM VUI CHO BÉ

Nhằm đem lại niềm vui cho các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 năm 2011, Siêu thị sách trực tuyến XBOOK dành tặng 5000 món quà cho các bé mẫu giáo trong chương trình “Niềm vui cho bé”.

Học TOEIC online Khuyến mại đặc biệt trong tháng 3

Khuyến mại đặc biệt trong tháng 3
Mua 1 thẻ TOEIC mệnh giá 300K hoặc 500K được tặng kèm
1 thẻ 100K hoặc 1 cuốn sách tư vấn nghề nghiệp " Nghề nào cho bạn, nghề nào cho tôi" trị giá 89.000vnd.
Tại nhà sách trực tuyến xBook.com.vn áp dụng cho khách hàng trên toàn quốc
- Mua thẻ trực tuyến tại nhà sách trực tuyến: www.Xbook.com.vn (Tư vấn dịch vụ: 04-6292 2446, Ms. Hiền)
Đặt mua trực tuyến tại đây(sẽ có nhân viên giao hàng tại nhà trên tòan quốc):

CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN GIẢM 100% CÁC ĐẦU SÁCH KHI THANH TOÁN QUA HỆ THỐNG BẢO KIM

Tại website http://xbook.com.vn , khách hàng chọn mua các sản phẩm phù hợp bằng cách click vào nút “đặt mua”, sau đó điền thông tin, và tiếp tục đặt mua hệ thống sẽ hướng dẫn và thông báo với khách hàng đủ điều điện giảm 15% khi thanh toán qua hệ thống baokim.vn .

Hướng dẫn thanh toán tại XBOOK trực tuyến qua Bảo Kim

Từ ngày 20/12/2010 SIÊU THỊ SÁCH TRỰC TUYẾN XBOOK chính thức hợp tác với cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim (BaoKim.vn). Thanh toán qua Bảo Kim bạn sẽ thấy yên tâm và thực sự hài lòng bởi nhiều tiện ích mà Bảo Kim đem lại:

BẢO KIM – XBOOK HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Từ nay khách hàng có thể sử dụng tài khoản mở tại http://www.baokim.vn để thanh toán các hóa đơn mua sách trực tuyến tại website http://www.xbook.com.vn.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẤP DẪN GIẢM 100% CÁC ĐẦU SÁCH KHI THANH TOÁN QUA HỆ THỐNG NGÂN HÀNG TẠI XBOOK

Khách hàng khi mua sách tại http://xbook.com.vn và lựa chọn hình thức thanh toán chuyển khoản vào tài khoản của XBOOK sẽ được giảm thêm 10% .

Tưng bừng lễ hội online chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Giảm giá tới 30%, Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 và tháng Khuyến mãi, Siêu thị sách trực tuyến Xbook.com.vn & Cổng TTTT NgânLượng.vn phối hợp tổ chức chương trình ‘Tưng bừng Lễ hội sách o­nline”

XBOOK CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2010-2011

XBOOK xin gửi tới Quý khách hàng thân thiết chương giảm giá đặc biệt: “XBOOK Chào đón năm học 2010-2011”.

Trao sách tặng móc chìa khóa

Từ nay bạn sẽ không phải lo lắng về chùm chìa khóa của mình thất lạc, các chìa rơi vãi và rời rạc  nhau vì đã có móc chìa khóa xbook, Móc chìa khóa xbook: siêu bền, đẹp, dễ nhận biết, dễ tìm kiếm, sang trọng, nhỏ gọn. Để có được bạn chỉ cần đặt mua sách và thỏa mãn các điều kiện sau

KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG THÁNG HÈ

- Giảm giá trên toàn bộ hơn 90% các đầu sách thiếu nhi và sách tham khảo .
- Giảm giá từ 10 - 30%.
- Áp dụng từ ngày 11 tháng 06 đến hết ngày 30 tháng 06 năm 2010.

QUÀ TẶNG CHO BÉ

Nhân dịp Tết thiếu nhi 2010. Siêu thị sách trực tuyến XBOOK thực hiện chương trình khuyến mại đặc biệt và hấp dẫn dành những món quà dễ thương mang ý nghĩa giáo dục và phát triển trí tuệ tặng các bé yêu kèm các đơn đặt hàng tại siêu thị sách trực tuyến XBOOK.

CHÀO MỪNG NGÀY ĐỌC SÁCH THẾ GIỚI

Chào mừng ngày đọc sách thế giới, XBOOK rất muốn tặng đến độc giả khách hàng thân thiết của mình những đóa hồng tươi thắm. Nhưng do sự khó khăn của khoảng cách địa lý thay vì lẽ đó XBOOK xin gửi tặng khách hàng chương trình giảm giá lớn và đặc biệt.

XBOOK CHÚC MỪNG NGÀY 8 - 3

Nhân ngày 8-3 XBOOK xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bà, các mẹ, các chị và các em.
chúc khỏe mạnh, tươi trẻ, hạnh phúc, thành công và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

công văn HỖ TRỢ CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN

Siêu thị sách trực tuyến XBOOK thông báo chính thức hỗ trợ cước phí vận chuyển cho khách hàng.

Tuần lễ vàng XBOOK chào đón Xuân Canh Dần 2010

XBOOK xin gửi tới Quý khách hàng thân thiết chương trình khuyến mại: “Tuần lễ vàng XBOOK chào đón Xuân Canh Dần 2010”. Đây là một chương trình hấp dẫn, độc đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng những độc giả đã quan tâm và ủng hộ Xbook trong thời gian qua.

Khuyến mãi chào đón năm mới 2010

Khách hàng sẽ được giảm trừ trực tiếp số tiền tặng thưởng trong đơn hàng đặt mua tại hệ thống Siêu thị Sách trực tuyến www.xbook.com.vn.

XBOOK NGÀY VÀNG GIẢM GIÁ

Để có điểm nhấn mạnh trong “Tháng khuyến mại”, Siêu thị sách trực tuyến Xbook dành tặng các độc giả yêu mến một chương trình giảm giá đặc biệt các sách “hot” với tên gọi: “xbook ngày vàng giảm giá”.

Xbook-Smartcom: mua thẻ tiếng anh tặng phiếu mua sách trị giá lên tới 300.000 đ

Khách hàng - Mua thẻ 1.350.000đ được tặng 01 phiếu mua hàng trị giá 300.000đ.- Mua thẻ 720.000đ được tặng 01 phiếu mua hàng trị giá 150.000đ.- Mua thẻ 395.000đ được tặng 01 phiếu mua hàng trị giá 75.000đ.

GIẢM GIÁ TƯNG BỪNG, MỪNG THÁNG KHUYẾN MÃI

+ Giảm giá hơn 90% các đầu sách
+ Giảm từ 10 – 40%
+ Chương trình được thực hiện bắt đầu từ ngày 5/11 đến ngày 30/11/2009.

TẶNG TIỀN MẶT DÀNH CHO KHÁCH THÂN THIẾT

Theo đó chương trình này sẽ hỗ trợ mỗi khách hàng đăng ký thành viên mới là 5000 đ và khách hàng đã đăng ký thành viên lâu dài là 7000 đ vào tài khoản và được giảm trừ trực tiếp trong đơn hàng khi đặt mua.

TẶNG ÁO PHÔNG MÙA HÈ

Theo đuổi mục đích cung cấp những "Món ăn tinh thần" hàm lượng tri thức cao giúp Quý độc giả nối dài phương pháp suy nghĩ, thêm tư liệu tốt cho nhận thức và cải tạo thế giới. Thay lời cảm ơn tới tất cả các khách hàng của XBOOK và hưởng ứng chương trình "Mùa hè kích cầu" của Chính phủ, Siêu thị Sách trực tuyến XBOOK Xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình "ÁO PHÔNG MÙA HÈ XBOOK".

CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Siêu thị sách trực tuyến XBOOK triển khai chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt thông qua chương trình cấp thẻ cho khách hàng. Qua chương trình này, siêu thị sách trực tuyến XBOOK cũng muốn tỏ lòng tri ân với sự tin tưởng của Quý khách hàng đã chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Siêu thị sách trực tuyến XBOOK là nhà phân phối sách trực tuyến trên mạng duy nhất áp dụng chương trình này. Hãy đến và trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

XBOOK VỚI HOẠT ĐỘNG MANG "NIỀM VUI CHO BÉ"

Hiện nay xbook đã có những hoạt động thiết thực tặng quà cho các bé tuổi mẫu giáo, xin gửi đến quý vị những hoạt động tiêu biểu, những bức hình đến thời điểm hiện tại. Mong được ủng hộ nhiệt tình từ phía quý vị - Xin trân trọng cảm ơn!

XBOOK mang niềm vui cho bé

      Nhằm đem lại niềm vui cho các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Siêu thị sách trực tuyến XBOOK dành tặng 3000 món quà cho các bé mẫu giáo trong chương trình "Niềm vui cho bé".Thời gian từ ngày 20/5 đến hết ngày 1/6.

Cuộc thi "ĐẾN VỚI XBOOK"

Mục đích: Nhằm phát huy và hoàn thiện dịch vụ của xbook, để phục vụ bạn đọc và những người yêu sách ngày càng tốt hơn. Nội dung: cuộc thi về chủ đề tìm hiểu dịch vụ của xbook, để tham gia mời khách hàng điền thông tin và trả lời các câu hỏi theo mẫu văn bản. Người dự thi có thể viết bài theo mọi ý tưởng liên quan đế dịch vụ của xbook, Bài viết không giới hạn về độ dài và có thể kèm theo ảnh và tranh vẽ minh họa. Giải thưởng:1 laptop trị giá 10,000,000 VNĐ.

Tưng bừng Tháng Khuyến mãi đặc biệt “Mua càng nhiều quà càng lớn”

Tưng bừng Tháng Khuyến mãi đặc biệt “Mua càng nhiều quà càng lớn”. Khách hàng đặt sách tại Siêu thị Sách trực tuyến XBOOk trong Tháng Khuyến Mãi đặc biệt diễn ra từ ngày 20/11 – 20/12/2008 sẽ được tặng kèm đơn hàng một trong những sản phẩm có giá trị lớn.