Đĩa CD

CD GET SET GO! 5

CD GET SET GO! 5 gồm 01 CD - Audio hướng dẫn các bé học tập và rèn luyện các bài học.
 từ Units 1-12

KID'S BOX - 3 Audio CDs

"Bursting with bright ideas to inspire both teachers and students, Kid's Box gives children a confident start to learning English." Được biết đến với những ý tưởng sáng tạo để truyền cảm hứng cho cả giáo viên và học sinh, Kid's Box cung cấp cho trẻ em một sự khởi đầu tự tin để học tiếng Anh.

ĐĨA CD - IQ TEST KIỂM TRA TRÍ TUỆ IQ

Đối với các em học sinh, đây sẽ là một món quà vô cùng có ý nghĩa.

VIỆT GAMES 6.1

Việt Games là hướng phát triển mới của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường định hướng cho học sinh vui chơi, thư giãn, giải trí lành mạnh. Tất cả các trò chơi đều có liên quan trực tiếp đến kiến thức của các bài học trong sách giáo khoa. Các trò chơi Việt Games được thiết kế để các bạn nhỏ có thể chơi ở nhà cũng như trên lớp học trong giờ nghỉ giải lao. Các em có thể chơi độc lập hoặc theo nhón dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

VIỆT GAMES 6.2

Việt Games là hướng phát triển mới của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường định hướng cho học sinh vui chơi, thư giãn, giải trí lành mạnh. Tất cả các trò chơi đều có liên quan trực tiếp đến kiến thức của các bài học trong sách giáo khoa.

CD TARGET TOEIC® - Upgrading Toeic® Test-talking Skills (Second edition - Trọn bộ 6 đĩa CD)

CD Target TOEIC® - Upgrading TOEIC® Test-taking Skills (Second Edition, 6 CD) giúp thí sinh làm quen với các hình thức và kỹ thuật làm bài mới nhất trong kỳ thi TOEIC thông qua 06 bài thi mẫu được mô phỏng theo bài thi TOEIC thực tế.

CD NEW INSIDE OUT - Elementary ( 03 Audio CD )

UPDATE...

Sách