Đăng nhập | Đăng ký

Tiết kiệm công tìm nghìn nghìn đầu sách
Tìm kiếm bạn sẽ có kết quả nhanh nhất và tối ưu nhất (Hỗ trợ gõ tiếng việt tự động)
   

Tiêu đề Tác giả Nội dung NXB Loại Tất cả
  
Hỗ trợ khách hàng

Hotline:0904 845 066
(7h-22h, cả T7, CN)
info@xbook.com.vn
  
Support Online
Liên hệ hợp tác
Liên hệ hợp tác:
  Đặt hàng theo yêu cầu
- Tại chức năng này, quý khách có thể gửi thông tin đặt những cuốn sách hay sản phẩm thuộc lĩnh vực kinh doanh của xbook, nhưng do chưa cập nhật lên hệ thống. Hoặc do quý khách chưa tìm được sản phẩm ưng ý, nhưng biết trên thị trường có sách hoặc sản phầm đó.
- XBOOK sẽ tiến hành kiểm tra thông tin yêu cầu của quý khách để đáp ứng nhanh nhất.

    Sách hiếm
Tiêu đề:  SỬ DỤNG HIỆU ỨNG VỚI DISCREET COMBUSTION 3.0 (Kèm 01CD)
Mã hàng: SH24
NXB: Giao thông Vận tải    Số trang:623
KT: 19x27cm    TL: 1000 g    Xuất bản:  Quý I/2005
Giá bán: 136,000đ      Giá gốc:136,000đ
 
XBOOK đơn giản chỉ là "ĐẶT MUA "
Thành thật xin lỗi quý khách hiện tại chúng tôi đang nâng cấp hệ thống chúng tôi sẽ phục vụ lại trong thời gian tới
Khi nhấn vào nút ĐẶT MUA hệ thống sẽ giao tiếp với quý khách hướng dẫn:Thời gian nhận hàng, cách thanh toán, và nhận hóa đơn hoàn chỉnh nhất.

 Đây là tập 3 trong họ sách hướng dẫn sử dụng chương trình biên tập và làm kỹ xảo truyền hình chuyên nghiệp COMBUSTION. Sách biên soạn cho người chuyên nghiệp, các bạn nên dùng qua một chương trình biên tập phim nào rồi như: Premiere, Adobe After Effect, Boris v.v trước khi học họ sách này. Các bài tập được sắp xếp từ đơn đến phức tạp  giúp bạn tiếp thu nhanh các chức năng cơ bản của các hiệu ứng và năng cao kỹ năng thiết đặt các keyframes. Với các hiệu ứng đơn giản nhưng chúng ta áp dụng vào đúng chủ đề sẽ tạo ra một hoạt cảnh hấp dẫn cho người xem. Các chương bài tập và lý thuyết xen kẻ nhau sẽ giúp cho các bạn có thể tham khảo lý thuyết và áp dụng ngay.

NỘI DUNG SÁCH:
CHƯƠNG 1: THIẾT ĐẶT CHO TIÊU ĐỀ VÀ TẠO HIỆU ỨNG
Cũng như các chương trình biên tập phim khác, việc tạo ra các tiêu đề và dùng các thủ thuật trong các cảnh phim là không thể thiếu cho cuốn phim. Trong bài tập này, chúng ta sẽ tìm hiểu về việc thiết đặt cho một tiêu đề kết hợp với vùng mặt nạ (mask). Khi ấy, sẽ tạo ra một cảnh phim thật sự hấp dẫn cho người xem.
CHƯƠNG 2: TẠO BIỂU TƯỢNG VÀ ÁP DỤNG HIỆU ỨNG
Với các hiệu ứng trong bộ Operator và Particle của Combustion, chúng ta sẽ tạo ra một hoạt cảnh rất ấn tượng, mang một tính hiện thực cao. Trong bài tập tổng hợp này, các bạn sẽ thực hiện các thao tác cũng như những thủ thuật cơ bản về các hiệu ứng. Từ đó hiểu rõ hơn các tác dụng của các hiệu ứng.
CHƯƠNG 3: SỬ DỤNG FILTER
Những filters trong Combustion cung cấp nhiều hình thức, cảm giác và những chuyển cảnh đa dạng. Bạn có thể sắp xếp, lập mặt nạ và làm sống động những filters này, tạo nên một số Composite cuối cùng gần như vô tận.
CHƯƠNG 4: LIÊN KẾT GIỮA COMBUSTION VÀ 3D ALBUM
Bài tập 4 sẽ hướng dẫn các bạn tạo đoạn phim với sự liên kết giữa Combustion và 3D Album. Khi đó đề án trở nên sinh động và lôi cuốn hơn.
CHƯƠNG 5: LÀM SỐNG ĐỘNG VĂN BẢN
Với tính linh hoạt của văn bản dưới dạng vector trong Combustion không chỉ cho phép làm động những tiêu đề mà còn tạo ra những kết cấu và những chuyển cảnh lộng lẫy đầy ấn tượng.
CHƯƠNG 6: THIẾT ĐẶT CHO TIÊU ĐỀ
Trong bài tập này, chúng ta sẽ tìm hiểu về một đặc tính khá hay của toán tử Text. Việc tạo tiêu đề với toán tử Text khá dễ dàng, thiết đặt một đường di chuyển cho đối tượng tiêu đề. Các đối tượng tiêu đề sẽ di chuyển theo một đường Ellipse, đây là đặc tính khá quan trọng, có thể ứng dụng trong các đề án.
CHƯƠNG 7: LÀM VIỆC VỚI BIT DEPTH
Cấu trúc của Combustion hỗ trợ năm bit depths dành cho thông tin màu. Hãy sử dụng bit depth cao hơn khi làm việc với film để có thể điều khiển nhiều hơn chất lượng ảnh.
CHƯƠNG 8: TẠO PHỐI CẢNH VÀ ÁP DỤNG HIỆU ỨNG
Bài tập 8 sẽ hướng dẫn các bạn thiết kế một phối cảnh với sự hỗ trợ của toán tử Paint. Với một khung ảnh 2D chúng ta sẽ vẽ một phối cảnh để tạo ra một chiều sâu của khung cảnh, sau đó áp dụng hiệu ứng vào để tạo ra một phối cảnh dạng 3D ảo.
CHƯƠNG 9: SỬ DỤNG DISCREET KEYER
Keying là quy trình cô lập một vùng ảnh bằng cách chọn những pixels của một màu đặc trưng và làm cho những pixels đó trở nên trong suốt. Mặc dù có thể kéo một phím đơn giản bằng Linear Keyer, đôi khi cần điều khiển thạo hơn những bước khác nhau trong quy trình này.
CHƯƠNG 10: SỬ DỤNG TRÌNH SỬA MÀU
Sử dụng Color Corrector để sửa chữa những vấn đề với cảnh phim hoặc để thay đổi cảnh phim theo những hình thức tuỳ chỉnh. Phạm vi và thủ thuật của những điều chỉnh tiềm tàng này có thể đạt được kết quả sau cùng mỹ mãn nhất.
CHƯƠNG 11: TÌM HIỂU VỀ TRACKING
Tracker sẽ giúp cho chúng ta thực hiện các bước thiết đặt tưởng như không thể thực hiện như: Áp đặt một hiệu ứng lên một chủ để trong khung hình của một layer sao cho khi chủ đề di chuyển thì hiệu ứng cũng di chuyển theo.
CHƯƠNG 12: TẠO KHUNG HÌNH TRONG VÙNG NHÌN 3D
Trong bài tập này, chúng ta sẽ tạo ra một đề án với sự kết hợp 2 chương trình Ulead COOL 3D với Combustion. Trong Ulead COOL 3D, tạo một tiêu đề sau đó nhập vào chương trình Combustion và áp dụng hiệu ứng loại bỏ nền cho tiêu đề. Trong Combustion, sắp xếp các khung hình theo dạng 3D tạo cho người xem có cảm nhận về vùng nhìn 3D.
CHƯƠNG 13: BỔ SUNG VÀ LOẠI BỎ HẠT
Combustion bao gồm hai toán tử nhằm quản lý hạt trong những clip. Nó có thể bổ sung thêm hạt vào hoặc loại bỏ hạt ra khỏi những kênh RGB trong một hình ảnh bất kỳ bằng các toán tử Add Grain và Remove Grain.
CHƯƠNG 14: LÀM VIỆC VỚI CAMERA
Sử dụng những camera để xác định và "ghi " điểm nhìn của bạn để diễn hoạt. Để xem xét camera, thiết lập màn hình quan sát thành Camera View. Camera hoạt động giống như bất kỳ một đối tượng nào khác trong một 3D Composite.
CHƯƠNG 15: BỔ SUNG CÁC HIỆU ỨNG ÁNH SÁNG
Có thể sử dụng Lighting để bổ sung những hiệu ứng hiện thực và kết cấu vào những 3D Composite. Hiệu ứng mà ánh sáng hiện diện trên một layer phụ thuộc vào những đặc tính bề mặt của layer ấy trong chừng mực mà nó phụ thuộc vào loại, màu sắc và cường độ của ánh sáng. Khi ánh sáng chiếu sáng vào một layer thì nó được phản chiếu và hắt bóng trong cảnh phim.
CHƯƠNG 16: BỔ SUNG ÂM THANH
Với những khả năng âm thanh hỗn hợp của Combustion, có thể nhập âm thanh, liên kết âm thanh với những clips, liên kết âm thanh để đồng bộ hoá với một Composite và lưu âm thanh trong những vùng làm việc để tham chiếu và sắp xếp.
CHƯƠNG 17: DIỄN HOẠT
Sử dụng Render Queue để tạo nhiều kiểu cách diễn hoạt hình ảnh và âm thanh, những frames tĩnh và nhiều hơn nữa. Phân phối phiên diễn hoạt ngang qua mạng máy vi tính để loan báo hiệu suất. Một khi hoàn tất một dự án hoạt cảnh, phải diễn hoạt nó để tạo một đoạn phim hoặc một trình tự ảnh.
CHƯƠNG 18: TẠO BIỂU THỨC
Biểu thức là một công thức toán học sử dụng để làm sống động những đặc tính kênh riêng rẽ của những layers hoặc những toán tử. Việc làm sống động bằng những biểu thức có thể tiết kiệm nhiều thời gian, bởi vì có thể tạo một biểu thức cho một kênh và sử dụng cùng một biểu thức ấy cho những kênh khác sao cho những kênh khác sẽ tự động hoạt động có liên quan với kênh đầu tiên.
CHƯƠNG 19: SỬ DỤNG VÀ THIẾT ĐẶT CHO ÁNH ĐÈN
Ngoài các hiệu ứng về ánh sáng, Combustion còn có chức năng Light rất mạnh. Light là một loại đèn dùng trong Combustion, với Light hoạt cảnh của chúng ta trở nên hấp dẫn hơn. Có thể sử dụng các ánh đèn trong mục Light để áp dụng chiếu sáng các sân khấu.
CHƯƠNG 20: HIỆU ỨNG SHINE VỚI COMBUSTION
Trong bài tập này, chúng ta sẽ kết hợp một hiệu ứng bên ngoài với các hiệu ứng trong Combustion để hoạt cảnh của chúng ta trở nên sinh động hơn. Hiệu ứng được giới thiệu trong bài tập này là hiệu ứng Shine, một hiệu ứng ánh sáng rất hay và đẹp mắt.
CHƯƠNG 21: HIỆU ỨNG FINAL AFTER EFFECT
Trong chương này chúng ta sẽ giới thiệu một phiên bản mới của Final After Effects chạy trên nền Dicreet Combustion 3.0. Bộ hiệu ứng Final Effects là một Plug-in rất mạnh có thể chạy trên nền các chương trình biên tập phim như: Adobe Premiere 5.5 (4.2) (phiên bản Final After Effect AP), Adobe After Effect, Adobe Premiere Pro, Adobe Premiere Element... Ngoài ra bộ Final Efect này còn có thể chạy trên nền chương trình Dicreet Combustion 3.0 (phiên bản mới nhất của họ Combustion). Combustion chấp nhận bộ hiệu ứng Final Effects như một Plug-in riêng và nằm trong mục Operator. Với sự kết hợp với Plug-in Final Effects, Combustion sẽ làm cho đề án của chúng ta thêm phần sinh động và phong phú hơn. Từ đó sản phẩm của chúng ta sẽ trở nên bắt mắt với người xem hơn.
 

Gửi ý kiến của bạn về bài này:
Lưu ý : Khi than gia đóng góp ý kiến, mỗi ý kiến nếu được hiển thị quý khách được hưởng 500đ vào tài khoản, để được hưởng điều kiện này, quý khách chỉ cần đăng ký thành viên và đăng nhập để có thể tích lũy tiền trong tài khoản điện tử tại XBOOK
Điện thoại:(Quý khách có thể bỏ qua)

Để lại số điện thoại XBOOK sẽ chăm sóc tốt hơn!
Họ Tên
Email:
Tiêu đề:
OFF Telex

VNI VIQR

Nội dung:
 CÙNG THỂ LOẠI
ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP - TỔNG TẬP HỒI KÝ
Nhà xuất bản: Quân đội Nhân dân
Tác giả: Đại Tướng Võ Nguyên Giáp
Giá:620,000đ
VŨ BẰNG TOÀN TẬP
Nhà xuất bản: Văn học
Tác giả: Vũ Bằng
Giá:510,000đ
TỰ HỌC DISCREET COMBUSTION 3.0 BẰNG HÌNH ẢNH (Kèm 01CD)
Nhà xuất bản: Giao thông Vận tải
Tác giả: Mai Thị Hải, Phạm Quang Huy, Phùng Thị Nguyệt
Giá:95,000đ
GRE 2008 (17th Edition) - Barron's The Leader in Test Preparation
Nhà xuất bản: Barron Educational Serie
Tác giả: Sharon Weiner Green, Ira K. Wolf
Giá:693,000đ
DELTA'S KEY TO THE NEXT GENERATION TOEFL TEST: Advanced Skill Practice
Nhà xuất bản: Delta Publishing Company
Tác giả: Nancy Gallagher
Giá:460,000đ
CRACKING THE TOEFL iBT WITH AUDIO CD (2rd Edition)
Nhà xuất bản: Princeton Review
Tác giả: Princeton Review
Giá:426,000đ
Xem thêm
     Sách
     Top ý kiến mới nhất
 yeu thich truyen helen kylo
Trong bài: HÊLEN - CHUYỆN KỂ VỀ CÁC DANH NHÂN THẾ GIỚI
nguyen viet chinh   18h - 15/6/2012
 helen kylo la mot nguoi vi dai ba da mang anh sang vinh hang cho tat ca ngug nguoi tan tat toi rat cam dong khi doc chuen ve co helen kylo
 tim hieu
Trong bài: THUỶ NGHIỆP CƠ BẢN VÀ THÔNG HIỆU HÀNG HẢI
nguyen van tinh   8h - 14/6/2012
 tim hieu ve day cap thep
 Sách cầm tìm
Trong bài: GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH CAD - CAM PRO-ENGINEER WILDFIRE 5.0 (DÀNH CHO NGƯỜI TỰ HỌC)
Lê Phú Phong   22h - 13/6/2012
 Chào bạn
Bạn cho mình hỏi bạn có sách giáo trình tự học và bài tập có lời giải mastercam 9.0 không bạn nhỉ?
Xin cảm ơn bạn nhìu nhé
 Thuat Tuong So
Trong bài: THUẬT TƯỚNG SỐ CỔ ĐẠI TRUNG QUỐC
Nguyen Van Ngoc   8h - 13/6/2012
 Rõ ràng, thuật tướng số từ lâu đã có sức lôi cuốn mạnh mẽ đối với nhiều người, nhiều giới trên một phạm vi hết sức rộng lớn. Dù muốn hay không, chúng ta cũng không thể phủ nhận đây là một hiện tượng văn hoá đã cắm rễ rất sâu vào đời sống con người. Và chúng ta cũng không thể phê phán nó một cách đơn giản, một chiều. Suy cho cùng, thuật tướng số giống như một thứ khoa học dự báo có pha chút thần bí duy tâm. Chính vì lẽ đó mà nó luôn là vấn đề nóng của xã hội suốt hàng ngàn năm nay.
 Nhan Luan Dai Thong Phu
Trong bài: TỨ KHỐ TOÀN THƯ - NHÂN LUÂN ĐẠI THỐNG PHÚ XEM MẶT BIẾT NGƯỜI
Nguyen Van Ngoc   7h - 13/6/2012
 day la sach co net tuong dong voi dien cam tam the,cuon sach rat co gia tri nhieu mat,vua xem tuong mao vua bat hinh dung,biet nguoi -biet minh,qua nhien huu dung huu muu.
 tải nội dung
Trong bài: QUY HOẠCH DU LỊCH
trần thị ngọc sang   20h - 10/6/2012
 quy hoach du lich vung bien
 hoi dap nguyen li2
Trong bài: HỎI VÀ ĐÁP MÔN NHỮNG NGUYÊN LÝ CƠ BẢN CỦA CHỦ NGHĨA MÁC - LÊNIN (DÙNG CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG KHỐI KHÔNG CHUYÊN NGÀNH MÁC - LÊNIN, TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH)
nguyen van dong   8h - 9/6/2012
 bieu hien cua gia tri thang du, quy luat gia tri thang du va gia tri hang hoa, quy luat gia tri trong 2 giai doan phat trien cua chu nghia tu ban
 thuy nghiep
Trong bài: THUỶ NGHIỆP CƠ BẢN VÀ THÔNG HIỆU HÀNG HẢI
mr   15h - 8/6/2012
 tim hieu
 • KÝ TÚC XÁ PHÒNG 307
 • ĐỂ CON ĐƯỢC ỐM
 • Cẩm Nang Nuôi Dạy Trẻ Sơ Sinh - Từng Bước Giúp Trẻ Thông Minh Hơn
 • MẬT MÃ TÂY TẠNG 9 - Cuộc Truy Tìm Kho Báu Ngàn Năm Của Phật Giáo Tây Tạng
 • TỬ TƯỚC VÀ EM
 • BỘ SÁCH PHIÊU LƯU KỲ BÍ HẤP DẪN 39 MANH MỐI 2 : BƯỚC VÀO CÕI TỬ - VÒNG TRÒN TUYỆT MẬT - TRONG VÙNG NƯỚC THẲM (trọn bộ 5 tập)
 • TỦ SÁCH CÁNH CỬA MỞ RỘNG - PHẢI TRÁI ĐÚNG SAI
 • CẨM NANG SỐNG TEEN - Chủ Đề Làm Đẹp (Bộ 4 cuốn)
 •  1 
 •  2 
 •  3 
 •  4 
 •  5 
 •  6 
 •  7 
 •  8 
HỖ TRỢ

Liên hệ hợp tác
Liên hệ hợp tác:
 XBOOK ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ ĐẶT MUA
 Miễn phí vận chuyển trên 90,000 nội thành Hà Nội. Hỗ trợ 5% giá hàng hoặc miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 180,000 đ
 Cam kế bán bằng hoặc rẻ hơn giá bìa.
 Hãy nhấn nút đặt mua hệ thống hoàn toàn hướng dẫn đặt mua, phương thức nhận hàng, thanh toán và thời gian nhận hàng.
 Đặt hàng không cần đăng ký đăng nhập.
 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  Đinh Văn Mẹo
  Hỏi:Tôi có mua được sách không?
  Cao Thị Vân Anh
  Hỏi:Hỗ trợ phí vận chuyển???
  Nguyễn Xuân Thức
  Hỏi:cần giãi đáp
  Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
  Hỏi:Hết hàng

Hỗ trợ khách hàng
Hotline:0904 845 066
(7h-22h, cả T7, CN)
info@xbook.com.vn
SIÊU THỊ SÁCH TRỰC TUYẾN XBOOK
Office:Số 46 ngõ 897 Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Thời gian liên hệ: Thứ Hai - thứ Sáu, 8:00 - 18:00 và thứ Bảy, 8:00 - 12:00 (trừ các ngày nghỉ và ngày lễ).

© 2007-2012, XBOOK.COM.VN, Inc